Copper Buffet โฉมใหม่ มีอะไรมากขึ้น สายบุฟเฟ่ต์พรีเมี่ยมห้ามพลาด

บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติที่ Copper Buffet คุ้มไหม?

ร้าน Copper Buffet เป็นร้านที่พิถีพิถันตั้งแต่ชื่อร้าน เพราะ Copper แปลว่า ทองแดง เป็นหนึ่งในโลหะที่นำมาทำเครื่องครัว แต่เครื่องครัวที่ทำมาจากทองแดงนี้จะไม่มีสารตกค้างในอาหารให้ผู้บริโภคเลย สมกับสโลแกนของ Copper ที่ว่า “อร่อยคุ้มค่าแบบมีระดับ ที่คอปเปอร์บุฟเฟต์ Copper ‘Craft’ Buffet… ‘Only the Finest’ เป็นการแสดงตัวตนของร้าน Copper ว่าเน้นคุณภาพมาเหนือกว่าสิ่งใด ลูกค้าจึงได้รับจานอาหารที่ดีที่สุดไปครอบครอง

Copper Buffet ปรับโฉมใหม่มีอะไรเปลี่ยนไปบ้าง?

การปรับปรุงร้านของ Copper Buffet มีความต่างหลายอย่างที่ทำให้ลูกค้าอยากไปใช้บริการ โดยความเปลี่ยนแปลงหลัก ๆ ภายในร้าน Copper Buffet มีดังนี้

  • จัดแต่งร้านให้มีความหรูหรามากขึ้น

สิ่งแรกที่ Copper รีโนเวทก็คือภาพลักษณ์ของร้าน มีความหรูหราและดูดีมากยิ่งขึ้น โซนทางเดินมีความกว้างและยาวขึ้น รู้สึกเหมือนเดินเข้าไปในโถงอาหารหรูหราสักที่เลย

  • เพิ่มพื้นที่ร้านและจำนวนโต๊ะ

การขยายพื้นที่ของ Copper นี้เป็นการขยายจากพื้นที่เดิมถึง 3 เท่า ขณะที่มีโต๊ะเพิ่มเข้ามาเพียง 2 เท่า จึงยังมีพื้นที่เหลือ ๆ ในการจัดการให้โต๊ะต่าง ๆ ไม่เบียดเสียดกันจนเกินไป

  • เมนูเพิ่มมากขึ้น

แน่นอนว่าการรีโนเวทร้านให้มีความกว้างขวางขึ้นก็ต้องมาพร้อมการปรับเมนูให้หลากหลายขึ้น มีเมนูพรีเมี่ยมที่หลายคนตั้งตารอ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อวากิว กุ้งล็อบสเตอร์ ไข่ปลาคาร์เวียร์ เป็นต้น

Copper Buffet เหมาะกับการเป็นร้านบุฟเฟ่ต์สุดพรีเมี่ยมในดวงใจของใครหลาย ๆ คนจริง ๆ เพราะเมนูอาหารมีความหลากหลาย หากินยาก พิถีพิถัน คุ้มค่ากับราคาอย่างแน่นอน

Copper Buffet บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติสุดพรีเมี่ยม

การจองร้านอาหาร Copper Buffet

คนที่อยากลองบุฟเฟ่ต์จากร้าน Copper Buffet จำเป็นจะต้องจองก่อนทุกครั้ง ทางร้านไม่รับคิว Walk-In เพราะฉะนั้นการจอง Copper Buffet จึงเป็นหนึ่งในมิชชั่นที่สายกินตั้งไว้ในลิสต์ที่ต้องทำให้สำเร็จสักครั้ง วิธีการจองก็ง่าย ๆ ได้แก่

  • ค้นหา LINE ของ Copper Beyond Buffet แล้วเพิ่มเพื่อน
  • เลือก “จองที่นั่งเป็นจำนวนคู่” หรือ “จองที่นั่งเป็นจำนวนคี่” ตามจำนวนคนที่จะไปใช้บริการ
  • เลือกแพ็กเกจที่สนใจ โดย Copper Buffet จะมีแพ็คเกจราคาเริ่มต้นที่ 1,359 บาท แต่ก็จะมีแพ็คเกจอื่น ๆ ที่มีเมนูพิเศษเพิ่มขึ้นตามจำนวนด้วย เช่น แพ็คเกจไข่ปลาคาร์เวียร์ แพ็คเกจจานอาหารมิชลิน สามารถเลือกซื้อแพ็คเกจได้ตามความพอใจได้เลยในหน้านี้
  • เลือกวันที่ที่ว่าง โดยวันที่เต็มจะมีการระบุไว้ว่าเต็ม และไม่สามารถกดเข้าไปได้
  • เลือกเวลาที่ว่าง บุฟเฟ่ต์จะมีหลายช่วงเวลา และแตกต่างกันตามวันที่ใช้บริการ สามารถดูเวลาที่ว่างได้ขณะที่จอง
  • ชำระเงินค่าบุฟเฟ่ต์ตามแพ็คเกจที่กำหนด เมื่อถึงเวลาใช้บริการให้ยื่น QR Code ให้พนักงานแสกน เป็นอันเรียบร้อย

ขั้นตอนการจอง Copper Buffet ไม่ยุ่งยากเลย แต่เนื่องจากประชากรที่ต้องการกินบุฟเฟ่ต์พรีเมี่ยมจากทาง Copper มีมากเหมือนกัน ทำให้บางทีต้องรอคิวนานเป็นอาทิตย์หรือเป็นเดือน ๆ เลย ซึ่งทาง Copper จะเปิดบริการให้จองที่นั่งล่วงหน้าทุก ๆ วันที่ 10 และ 25 ของทุกเดือน ใครอยากจองที่นั่งสำหรับเดือนต่อไปสามารถเลือกจองตามวันดังกล่าวได้เลย

Copper Buffet มีให้บริการเพียงที่ชั้น 2 The Sense ปิ่นเกล้าเท่านั้น ใครที่อยากลองชิมต้องห้ามพลาด แอบกระซิบตัวเพิ่มความคุ้มด้วยการทำบัตรสมาชิก Copper เพื่อรับส่วนลดที่มากขึ้น รวมถึงเลือกจ่ายผ่านบัตรเครดิตที่มักจะมีโปรโมชั่นร้านอาหาร รวมถึงโปรร้านบุฟเฟ่ต์ต่าง ๆ อีกด้วย เพิ่มความคุ้มค่าให้มากขึ้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *