หารายได้เสริมด้วยรถคันเดียว ทางออกคนอยากได้เงินด่วนฉุกเฉิน

อาชีพเสริมสำหรับคนมีรถมีอะไรบ้าง?

รถยนต์คู่ใจเป็นอะไรที่มากกว่ายานพาหนะ เมื่อถึงเวลาฉุกเฉินจริง ๆ สามารถนำรถออกมาหารายได้เสริมได้ โดยที่ไม่ต้องขายรถ คนที่มองหาเงินฉุกเฉินโดยที่ไม่อยากหยิบยืมใครให้มองหน้ากันไม่ติด ลองหารายได้เสริมจากรถคันโปรดดู ซึ่งวิธีการหาเงินนี้เป็นวิธีที่คนมักจะใช้เพื่อหาเงินด่วน แต่การหารายได้เสริมจะมีข้อจำกัดที่ต้องพิจารณาและเลือกทางออกที่เหมาะกับตนเองมากที่สุด การหารายได้เสริมด้วยรถคันเดียวมีดังนี้

1.) เปิดท้ายขายของ

การเปิดท้ายขายของทำได้โดยการหาพื้นที่ขายของ แล้วนำของที่ต้องการขายไปวางจำหน่ายหลังรถ นิยมขายเสื้อผ้า รองเท้า หรือของชิ้นเล็ก ๆ ที่เคลื่อนย้ายได้ง่าย

2.) รับจ้างขนของ

การรับจ้างขนของจะใช้ได้ในกรณีรถกระบะ หรือรถที่มีพื้นที่ในการขนของ นิยมเปิดรับขนของ มีกลุ่มเป้าหมายจะเป็นผู้ที่ย้ายบ้าน ย้ายหอพัก หรือคนค้าขายที่ของเยอะ ต้องการคนช่วยขนของ

3.) ส่งอาหารเดลิเวอรี่

การรับงานเดลิเวอรี่เป็นงานที่ได้รับความนิยมมากขึ้น คนที่มีรถสามารถทำได้ แต่ต้องลงทะเบียนกับทางแอปพลิเคชัน กรณีหารายได้เสริมแบบนี้การมีรถจักรยานยนต์อาจจะสะดวกกว่า แต่รถยนต์ก็สามารถทำได้เช่นกัน

4.) ขับรถรับส่ง

การขับรถรับส่ง สามารถทำได้ทั้งการลงทะเบียนผ่านแอปพลิเคชัน หรือธุรกิจขนส่งเพื่อรับส่งผู้โดยสาร หรือทำใบขับขี่เพื่อการขนส่งเพื่อรับส่งนักเรียน หรือรับงานรับส่งผู้โดยสารด้วยตนเอง

5.) ทำรถแห่

รถเป็นสิ่งที่มีบทบาทในงานบุญงานบวชต่าง ๆ หากเป็นรถกระบะ หรือรถที่มีพื้นที่สามารถติดตั้งเครื่องเสียง แล้วเปิดให้เช่ารถเพื่อเปิดเพลงในงานบุญตามการว่าจ้างได้ หารายได้เสริมได้อีกทางหนึ่ง

รถยนต์ที่มีสามารถสร้างรายได้เสริมได้

6.) รับปิดป้ายประกาศบนรถ

เทรนด์การติดป้ายประกาศ ทั้งป้ายประชาสัมพันธ์ ป้ายวันเกิดศิลปิน ป้ายแสดงความยินดี เริ่มได้รับความนิยมในหมู่รถรับส่งต่าง ๆ ผู้ที่มีรถส่วนตัวและใช้ขับขี่ในหลายพื้นที่ สามารถเปิดรับการติดป้ายวันเกิดได้

7.) เปิดให้เช่ารถ

ธุรกิจเช่ารถสามารถทำได้ดีในพื้นที่ท่องเที่ยว แต่ควรมีการลงทะเบียนให้เรียบร้อย เพื่อความปลอดภัยของรถตนเอง วิธีนี้จะเหมาะกับคนที่ไม่ค่อยได้ใช้งานรถ สามารถให้รถคนอื่นไปขับได้โดยไม่ลำบาก

8.) ทำรถพุ่มพวง

รถพุ่มพวงจะเป็นชื่อเรียกรถขายสินค้าที่มักจะมีสินค้าจำพวกของสด ผัก ผลไม้ และของใช้ต่าง ๆ วางจำหน่ายอยู่หลังรถ หน้ารถจะมีเครื่องเสียงติดตั้งเพื่อเรียกให้คนมาซื้อของ พบเนมากในพื้นที่ชนบท

9.) จำนำทะเบียนรถ

การจำนำทะเบียนรถเป็นวิธีที่สะดวกและได้เงินรวดเร็ว ทำเพียงวางเล่มทะเบียนไว้ที่แหล่งเงินกู้ สามารถนำรถกลับมาใช้งานได้ตามปกติ และส่งค่างวดรถเป็นประจำเท่านั้น ควรเลือกแหล่งเงินกู้ที่น่าเชื่อถือ ปัจจุบันมีธนาคารที่เปิดบริการสินเชื่อรถแลกเงินมากขึ้น สามารถเลือกแหล่งเงินกู้ที่ตนเองไว้วางใจได้เลย ควรหลีกเลี่ยงเงินกู้นอกระบบ

การหารายได้เสริมตามวิธีที่กล่าวมา หลายคนคุ้นหูดีอยู่แล้ว แต่ละวิธีมีระยะเวลาในการหาเงินด่วนต่างกัน การหาเงินด่วนที่ได้เงินเร็วที่สุดคงหนีไม่พ้นรถแลกเงิน ส่วนรถแลกเงิน คืออะไร? ควรขอที่ไหนดี ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามได้โดยตรงกับแหล่งเงินกู้ และเลือกแหล่งเงินกู้ที่ตอบโจทย์ตัวเองมากที่สุด แต่หากมีทางออกอื่น รถแลกเงินอาจจะเป็นทางเลือกสุดท้ายได้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *