ของขวัญสีพาสเทลวาเลนไทน์ เอาใจคนรักสายฟรุ้งฟริ้ง

หาของแทนใจวาเลนไทน์สีพาสเทล

เทศกาลวาเลนไทน์เป็นช่วงที่คนรัก หรือคนที่มีใจให้กันสร้างความสัมพันธ์ดี ๆ ต่อกัน ไม่ว่าจะเป็นการหาสถานที่เดท การมอบของขวัญให้แก่กัน โดยเฉพาะของขวัญที่ต้องเลือกอย่างพิถีพิถัน หวังให้ผู้รับประทับใจ การจะเลือกของขวัญให้ผู้รับประทับใจต้องเลือกของขวัญที่เหมาะกับความชอบของแต่ละคน สำหรับผู้รับที่มีความฟรุ้งฟริ้งในหัวใจต้องเหมาะกับของขวัญสีพาสเทลที่คัดสรรมาแล้วว่าเข้ากับคนน่ารัก แบรนด์ดัง และมีคุณภาพ

แนะนำของขวัญสีพาสเทลเหมาะกับวันวาเลนไทน์

ของขวัญสีพาสเทลนี้เป็นของขวัญที่เหมาะกับคนรักสายน่ารัก ชอบความพาสเทล โทนสีสวย และเป็นของที่นำไปใช้ประโยชน์ได้ เช่น

  1. นาฬิกาข้อมือ Casio BABY-G
นาฬิกาข้อมือ Casio BABY-G

นาฬิกาข้อมือดีไซน์น่ารัก โดยนาฬิกา BABY-G นี้เป็นนาฬิกาข้อมือลำลองสำหรับผู้หญิง ออกแบบสีให้เป็นสีทูโทน และใช้โทนสีพาสเทล ตัวเรือนนาฬิกามีความคงทน สามารถปรับเปลี่ยนสายได้ หน้าปัดซ้อนหน้าปัด กันน้ำได้ เมาะกับการให้เป็นของขวัญผู้หญิงที่สุด

  1. กระเป๋า CHARLES & KEITH Valentines Collection
กระเป๋า CHARLES & KEITH Valentines Collection

ไม่ใช่แค่กระเป๋าธีมพาสเทลเท่านั้น แต่กระเป๋าใบนี้ของแบรนด์ Charles & Keith ยังเป็นกระเป๋าที่เข้ากับช่วงวาเลนไทน์เป็นที่สุด มีให้เลือกทั้งสีฟ้า สีบานเย็น สีดำ และสีชมพู โดยเฉพาะสีชมพูที่สวยหวาน ประดับด้วยลายดอกกุหลาบสุดพลิ้วไหว ช่วยให้กระเป๋าใบนี้เพิ่มความน่ารักได้อีกเท่าตัว

  1. เสื้อแขนยาว Nerdy
เสื้อแขนยาว Nerdy

เสื้อผ้าแบรนด์ดังจากเกาหลีกับคอลเลคชันใหม่ที่เหมาะกับหน้าหนาว มาพร้อมโทนสีพาสเทลสุดละมุน ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย และยังมีหมวกเข้าชุดกัน สาว ๆ คนไหนได้เป็นของขวัญน่าจะเป็นปลื้มน่าดู

  1. รองเท้าผ้าใบ Fila
รองเท้าผ้าใบ Fila

รองเท้าผ้าใบของ Fila มีหลายรุ่นที่ทำออกมาเป็นสีพาสเทล แนะนำรุ่น Fila Disruptor 3 Zip ที่มาพร้อมสีพาสเทลเต็มพิกัด ดีไซน์สวย รับกับรูปเท้าได้ดี  คนที่ชอบแต่งตัวสีสันสดใสน่าจะถูกใจ

  1. ลำโพง LG
ลำโพง LG

แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าชื่อดังที่เพิ่งออกผลิตภัณฑ์ใหม่ลำโพง XBoom รุ่น Jelly Beans ที่เป็นลำโพงขนาดเล็ก พกพาง่าย และมาพร้อมพาสเทล เหมาะกับเป็นของขวัญ หรือของใช้ขยายเพลงสุดน่ารักในช่วงเดทวันวาเลนไทน์เป็นอย่างมาก

ของขวัญแต่ละชิ้นน่ารักจนใจเจ็บจริง ๆ ใครที่มองหาของขวัญน่ารัก ๆ อย่าลืมหยิบเอาไปฝากคนสำคัญในวันวาเลนไทน์นี้กัน

เคล็ดลับเพิ่มความเซอร์ไพรส์ในการให้ของขวัญ

จริง ๆ แค่มีของขวัญมอบให้ก็สร้างความประทับใจได้แล้ว แต่บางคนชอบความเซอร์ไพรส์ที่มากขึ้นเวลาให้ของขวัญด้วยการเพิ่มความตื่นเต้นเวลาให้ของขวัญ เช่น

  • ซ่อนของขวัญไว้ในงาน – เป็นการเอาของขวัญใส่ไว้ในงาน หรือแอบไว้ในจานอาหาร เพื่อให้ผู้รับเจอเอง
  • ปิดตาก่อนให้ของขวัญ – เป็นวิธีสุดคลาสสิค แต่เพิ่มความตื่นเต้นได้เป็นอย่างดี ผู้รับจะรู้สึกลุ้นว่าจะเจออะไรเมื่อเปิดตาออกมา
  • แกล้งลืมก่อนให้ของขวัญ – เป็นวิธีที่ไม่ค่อยแนะนำ เพราะคู่รักอาจเสียความรู้สึกและทำให้งานกร่อยก่อนได้ แต่ถ้าเป็นคู่ที่ให้ความสำคัญกันเป็นประจำ และไม่ได้ยึดถือวาเลนไทน์เป็นวันพิเศษ การทำเหมือนไม่มีอะไร แล้วค่อยให้ของขวัญก็เพิ่มความพิเศษได้เช่นกัน
  • ซ้อนกล่องหลาย ๆ ชั้น – เป็นการค่อย ๆ เปิดของขวัญออกทีละกล่อง ๆ แล้วเจอกล่องเล็กลงเรื่อย ๆ วิธีนี้จะได้ผลดีหากของข้างในเป็นของชิ้นเล็กที่มีมูลค่าสูง เช่น กำไลทอง แหวนเพชร เป็นต้น

ของขวัญวาเลนไทน์มีความสำคัญในแง่ของการเป็นของแทนใจและแทนความรักที่มีให้แก่กัน การที่บางคู่ไม่ได้ให้ของขวัญกันก็ไม่ใช่เรื่องแปลก แต่บางคู่ก็ยังคงยึดถือวันวาเลนไทน์เป็นวันแสดงความรักต่อกัน คนที่มองหาของขวัญพาสเทลสุดพิเศษ สามารถหยิบไอเดียของขวัญเหล่านี้ไปเป็นของขวัญให้คนรักได้เลย เพื่อสร้างความประทับใจแก่กันในวันวาเลนไทน์

>> คลิกดูสินค้า LG ได้ที่นี่ <<<

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *