หม้อทอดไร้น้ำมัน ยี่ห้อไหนดี Pantip 2564 ใช้งานง่าย ราคาถูก

หม้อทอดไร้น้ำมัน ดีไหม ซื้อยี่ห้อไหนดี ?

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าอาหารที่เป็นประเภท ‘ของทอด’ จะต้องเป็นเมนูโปรดของใครหลาย ๆ คน ไม่ว่าจะเป็นลูกชิ้นทอด หมูทอด ไก่ทอด ฯลฯ เพราะรสชาติและความกรุบกรอบของมันก็ช่างเย้ายวนเราให้ติดอกติดใจไปตาม ๆ กัน แต่ทุกคนทราบหรือไม่คะว่าการรับประทานอาหารทอดบ่อย ๆ มักเป็นปัจจัยที่ส่งผลต่อโรคต่าง ๆ ในร่างกาย ทั้งโรคอ้วน โรคเบาหวาน ไขมันในเลือดสูง และอื่น ๆ

แต่อย่างที่ได้บอกไปว่าเมนูทอดเป็นเมนูสุดโปรดที่หลายคนไม่สามารถหลีกเลี่ยงที่จะรับประทานได้ ดังนั้นมนุษย์เราจึงได้มีการผลิตเทคโนโลยีใหม่ที่มีชื่อว่า หม้อทอดไร้น้ำมัน (AirFryer) ขึ้นมา เพื่อตอบโจทย์คนที่ชื่นชอบการกินอาหารทอดเป็นชีวิตจิตใจ โดยหม้อทอดประเภทนี้จะสามารถเนรมิตอาหารต่าง ๆ ให้มีหน้าตาและรสสัมผัสเหมือนกับการทอดในน้ำมันเลยล่ะค่ะ

หม้อทอดไร้น้ำมันตัวช่วยสำคัญของคนรักสุขภาพ
หม้อทอดไร้น้ำมันตัวช่วยสำคัญของคนรักสุขภาพ

หม้อทอดไร้น้ำมัน คืออะไร ?


หม้อทอดไร้น้ำมันเป็นหม้อไฟฟ้าที่ไว้สำหรับการทอดอาหาร โดยการทำงานของหม้อทอดประเภทนี้คือจะใช้ลมร้อนเป่าผ่านอาหารแทนการพึ่งพาความร้อนจากน้ำมันที่เดือดจัด ซึ่งข้อดีของหม้อทอดไร้น้ำมันที่นอกจากจะไม่ต้องใช้น้ำมันแล้ว มันยังช่วยรีดน้ำมันออกจากอาหารให้เราได้อีกด้วย

นอกจากนี้การทำอาหารด้วยหม้อทอดไร้น้ำมันยังช่วยให้คุณประหยัดเวลา ไม่ต้องคอยเฝ้าอยู่หน้าเตา เพราะเพียงแค่คุณตั้งอุณหภูมิและเวลาที่ต้องการทำ เพียงเท่านี้คุณก็จะได้อาหารรสชาติอร่อยแล้วล่ะค่ะ และถึงแม้ว่าอาหารบางชนิดที่ทำอาจมีทิกเจอร์และรสชาติที่อร่อยสู้การทอดด้วยน้ำมันไม่ได้ แต่หากคุณกำลังอยู่ในช่วงดูแลสุขภาพ หรืออยู่ในช่วงควบคุมน้ำหนัก หม้อทอดไร้น้ำมันนี่แหละถือว่าตอบโจทย์มากที่สุดแล้ว

หม้อทอดไร้น้ำมัน ยี่ห้อไหนดี 2021 คุ้มค่า ตอบโจทย์การใช้งาน

หม้อทอดไร้น้ำมัน Xiaomi Mi Onemoon Small Moon Air Fryer – ขนาด 2 ลิตร

หม้อทอดไร้น้ำมัน Xiaomi Mi Onemoon Small Moon Air Fryer
หม้อทอดไร้น้ำมัน Xiaomi Mi Onemoon Small Moon Air Fryer เทคโนโลยีหมุนเวียนอากาศ
  • หม้อทอดไร้น้ำมันที่ช่วยให้คุณไม่ต้องใช้น้ำมันหรือใช้น้ำมันในปริมาณที่น้อยลง ขนาดความจุ 2 ลิตร เหมาะสำหรับการรับประทานกันในครอบครัว ใช้เทคโนโลยีการหมุนเวียนอากาศด้วยความเร็วสูง จึงทำให้อาหารสุกและกรอบได้แบบทั่วถึง

หม้อทอดไร้น้ำมัน SMARTHOME  รุ่นMV-1402 – ขนาด 5.5 ลิตร (หน้าจอดิจิตอล)

หม้อทอดไร้น้ำมัน SMARTHOME  รุ่นMV-1402
หม้อทอดไร้น้ำมัน SMARTHOME  รุ่นMV-1402 ระบบตัดไฟอัตโนมัติ
  • วัสดุตัวเครื่องทำมาจากพลาสติก PP ตะแกรงทำมาจากเหล็กเคลือบด้วย Caflon เหมาะกับการทำอาหารหลายเมนูทั้งการทอด อบ คั่ว และย่าง กระจายความร้อนได้ทั่วถึงแบบไม่ต้องใช้น้ำมัน มีไฟแสดงสถานะการทำงาน ควบคุมอุณหภูมิได้ 80 -200 องศาเซลเซียส ด้วยเวลาสูงสุด 30 นาที มาพร้อมกับระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่อการทำงานผิดปกติ

หม้อทอดไร้น้ำมัน OTTO รุ่น CO725 – ขนาด 2.8 ลิตร

หม้อทอดไร้น้ำมัน OTTO รุ่น CO725
หม้อทอดไร้น้ำมัน OTTO รุ่น CO725 โลหะเคลือบป้องกันอาหารติด
  • หม้อทอดที่ปราศจากควันและน้ำมัน ผ่านการทำงานด้วยระบบหมุนเวียนลมร้อน ตัวหม้อทอดทำมาจากพลาสติกเคลือบมันกันความร้อน ภายในทำด้วยโลหะเคลือบด้วยสารป้องกันอาหารติดภาชนะ ช่วยให้คุณทำความสะอาดได้ง่ายขึ้น ปรับอุณหภูมิได้สูงสุด 200 องศาเซลเซียส ตั้งเวลาได้นาน 30 นาที มาพร้อมกับปุ่มตั้งการทำงานอัตโนมัติตามประเภทของอาหาร ขนาดกะทัดรัด เคลื่อนย้ายสะดวก

หม้อทอดไร้น้ำมัน PHILIPS รุ่น HD9741

หม้อทอดไร้น้ำมัน PHILIPS รุ่น HD9741
หม้อทอดไร้น้ำมัน PHILIPS รุ่น HD9741 เทคโนโลยีขจัดและแยกไขมันออกจากอาหาร
  • หม้อทอดไร้น้ำมันที่มีหน้าจอแสดงผลแบบดิจิตอล พร้อมด้วยโปรแกรมการปรุงอาหารที่ถูกตั้งค่าไว้ล่วงหน้า 4 แบบ เพื่อให้การทำอาหารของคุณง่ายขึ้นกว่าเดิม นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีพิเศษที่ช่วยขจัดและแยกไขมันส่วนเกินออกจากอาหาร ให้ทุกคนได้เพลิดเพลินกับอาหารต่าง ๆ ด้วยไขมันที่น้อยที่สุด

หม้อทอดไร้น้ำมัน TEFAL Easy Fry Classic รุ่น EY201866 EY201866

หม้อทอดไร้น้ำมัน TEFAL Easy Fry Classic รุ่น EY201866 EY201866
หม้อทอดไร้น้ำมัน TEFAL Easy Fry Classic รุ่น EY201866 EY201866
  • มาพร้อมกับเทคโนโลยีฮอทแอร์ที่ช่วยกระจายความร้อนได้อย่างรวดเร็วและทั่วถึง เหมาะทั้งสำหรับการทอด ปิ้ง ย่าง และเบเกอรี่ ตะแกรงหม้อทอดเคลือบด้วยสารกันติด (PTFE) สามารถถอดออกมาล้างทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย ปรับอุณหภูมิได้สูงสุด 200 องศาเซลเซียส ภายในเวลา 60 นาที

หม้อทอดไร้น้ำมัน HAIER รุ่น HAF-K25B2 – ขนาด 2.5 ลิตร

หม้อทอดไร้น้ำมัน HAIER รุ่น HAF-K25B2
หม้อทอดไร้น้ำมัน HAIER รุ่น HAF-K25B2 นวัตกรรม Air Boost ช่วยให้ความร้อนเหมาะสม
  • นวัตกรรม Air Boost ที่ช่วยให้การหมุนเวียนของอากาศภายในอยู่ในอุณหภูมิที่เหมาะสม ทำให้อาหารสุกแบบทั่วถึง สามารถประกอบอาหารได้ทุกเมนูแบบไม่ต้องใช้น้ำมัน ตะแกรงแบบ Quick Clean ถอดทำความสะอาดได้ง่าย ตั้งเวลาได้สูงสุด 60 นาที ปรับอุณหภูมิได้ตั้งแต่ 80 – 200 องศาเซลเซียส

หากใครกำลังอยู่ในช่วงดูแลสุขภาพหรือควบคุมน้ำหนักอยู่ ก็อย่าลังเลที่จะหาตัวช่วยดี ๆ อย่างหม้อทอดไร้น้ำมัน มาเป็นอุปกรณ์ในการทำอาหาร เพราะนอกจากจะไม่ต้องใช้น้ำมันหรือช่วยรีดไขมันออกจากอาหารได้แล้ว มันยังช่วยให้คุณประหยัดเวลาอีกด้วยนะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *