ตุ้งแช่ แห่มาช้อป! โปรเด็ดรับตรุษจีน 2021 ที่วัตสัน

รับหิ้วง่ายแค่ดูไลฟ์วัตสัน

ช่วงที่ผ่านมาโควิด-19 กลับมาระบาดระลอกใหม่ ทำให้การออกไปซื้อของนอกบ้านค่อนข้างลำบากกว่าเดิม เพราะเสี่ยงต่อการติดเชื้อไวรัส วัตสันจึงมีโปรโมชั่นดี ๆ ต้อนรับตรุษจีน 2021 ในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2564 ซึ่งตรงกับวันตรุษจีนพอดี โดยมีการเปิดรับหิ้วออนไลน์ พร้อมกิจกรรมมากมาย ไลฟ์สด ณ สยามสแควร์วัน

ตุ้งแช่ แห่มาช้อป
ตุ้งแช่ แห่มาช้อป

วัตสันรับหิ้วในวันตรุษจีน 2021

ช่วงวันตรุษจีนนี้วัตสันเปิดบริการรับหิ้วสินค้าภายในร้านของวัตสัน เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ช่วยให้ผู้ที่สนใจสามารถเข้ามาช้อปสินค้าได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น และเพื่อเป็นการตอบสนองต่อนโยบายอยู่บ้านเพื่อป้องกันโควิด-19 ผู้ที่มีสินค้าที่จำหน่ายในร้านวัตสัน เช่น อาหารเสริม เครื่องสำอาง และสกินแคร์ต่าง ๆ สามารถรอออร์เดอร์ได้ในช่วงเวลาไลฟ์ หรือจะ Chat & Shop ตามช่องทางที่สะดวกก็ได้

นอกจากการไลฟ์สินค้าและรับหิ้วแล้ว ทางวัตสันยังมีกิจกรรมให้ผู้ชมได้ร่วมสนุกพร้อมรับของรางวัลจากวัตสันด้วย โดบรางวัลนี้จะแจกให้ผู้ที่เข้ามาดูไลฟ์ของวัตสันและร่วมกิจกรรมในขณะไลฟ์

วิธีการฝากวัตสันหิ้วสินค้าให้

Chat & Shop กับวัตสัน
Chat & Shop กับวัตสัน

ผู้ที่สนใจฝากหิ้วสินค้าสามารถติดตามได้ที่ช่องทาง Chat & Shop ซึ่งเป็นฟีเจอร์การแชทในหน้าเว็บไซต์วัตสันออนไลน์ โดยผู้สั่งสินค้าจะสามารถเลือกช้อปผ่านวัตสันสาขาใกล้บ้านได้ มีวิธีการสั่งซื้อดังนี้

  • เปิดหน้า Chat & Shop ที่วัตสันสาขาใกล้บ้าน
  • สั่งซื้อสินค้าที่ต้องการได้เลย
  • กรอกรายละเอียด และรอรับสินค้าที่บ้าน

งานอีเวนต์:

ตุ้งแช่ แห่มาช้อป

ระยะเวลา:

12 กุมภาพันธ์ 2564 (วันตรุษจีน) เวลา 12.00 น

จุดเด่น:

  • ไลฟ์สดสินค้าและกิจกรรมของวัตสัน
  • รับหิ้วสินค้า

พิกัด:

  • เพจเฟซบุ๊ก Watsons
  • สถานที่ไลฟ์ ณ วัตสัน สาขาสยามสแควร์

วัตสันเป็นร้านค้าที่จำหน่ายสินค้าในหมวดความงาม มีสินค้าหลากหลายแบรนด์ให้เลือกซื้อ และนโยบายรับหิ้วก็ช่วยลดความเสี่ยงในการออกไปสัมผัสเชื้อข้างนอก ถือเป็นอีกช่องทางที่ควรสนับสนุน

ที่มา เฟซบุ๊ก Watsons

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *