ช้อปฟินยิ้มไม่หุบช่วงตรุษจีน 2021 ที่ Siam Takashimaya

ทาคาชิมายะชวนช้อปรับโชคจี้มงคลปีวัว

เทศกาลตรุษจีนถือเป็นวันขึ้นปีใหม่ของชาวจีน ในประเทศไทยเองก็มีชาวไทยเชื้อสายจีนอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก ทำให้เทศกาลตรุษจีนในไทยมีความคึกคักไม่แพ้ที่อื่น ในโอกาสเทสกาลตรุษจีนนี้ทางห้างญี่ปุ่นในไทยอย่างสยามทาคาชิมายะก็ได้จัดโปรโมชั่นเอาใจลูกค้าที่มาช้อปปิ้งภายในห้างด้วย

การประดับธีมตรุษจีน
การประดับธีมตรุษจีน

ส่วนลดทั้งห้างสูงสุด 50%

โปรโมชั่นรับตรุษจีนนี้ถือว่าจัดอย่างยิ่งใหญ่ เพราะขนสินค้าทุกแผนก ทุกชั้นภายในห้างมาลดสูงสุดถึง 50% เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจในช่วงโควิด-19 และให้ของขวัญแก่ลูกค้าที่มาจับจ่ายซื้อของในห้างช่วงเวลาดังกล่าว  สินค้าที่ลดราคามีทั้งสินค้าที่เกี่ยวเนื่องกับตรุษจีนและสินค้าทั่วไป ไม่ต้องกังวลว่าจะลดแค่สินค้าตรุษจีน เพราะทาคาชิมายะยืนยันว่าจัดลดราคาสินค้าหลากหลายในห้าง

โซนถ่ายรูปสวย ๆ ธีมตรุษจีน

ขาดไม่ได้กับโซนถ่ายรูปที่มีการประดับของตกแต่งเข้ากับเทศกาลตรุษจีน เช่น โคมไฟจีน มังกรมงคล อักษรมงคลของจีน และสิ่งของสีแดงเสริมความเฮงต่าง ๆ สำหรับเป็นโซนถ่ายรูป และเพื่อแสดงถึงเทศกาลตรุษจีนที่กำลังใกล้เข้ามา

มาตรการป้องกันโควิด-19 อย่างรัดกุม

ในช่วงที่โควิด-19 กำลังระบาดอย่างในปัจจุบัน มาตรการการป้องกันมีความสำคัญมาก และทางห้างทาคาชิมายะก็เล็งเห็นผลกระทบในเรื่องนี้จึงมีการจัดจุดสแกนวัดไข้ในทุกทางเข้าทั้งของห้างและของร้านค้า มีบริการเจลล้างมือแอลกอฮอล์ฟรี การทำความสะอาดพื้นและราวบันไดเลื่อนเพื่อฆ่าเชื้อไวรัส และการสแกนแอปพลิเคชั่นไทยชนะ

งานอีเวนต์:

Lucky Chinese New Year 2021

ระยะเวลา:

21 มกราคม – 21 กุมภาพันธ์ 2564

จุดเด่น:

  • ลดทั้งห้างสูงสุด 50% ทุกชั้น ทุกแผนก
  • จ่ายผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการลดเพิ่มสูงสุด 15%
  • มีบัตรสมาชิกทาคาชิมายะ หรือบัตรเครดิตทาคาชิมายะลดเพิ่มอีกสูงสุด 15%

พิกัด:

ห้างสยามทาคาชิมายะ ในไอคอนสยาม

ช่วงตรุษจีนนี้ถ้าใครเบื่ออยู่บ้านสามารถออกมาเดินเล่นพร้อมซื้อของราคาถูกจากห้างทาคาชิมายะได้ นอกจากจะเดินเที่ยวตรุษจีนได้แล้วยังเป็นโอกาสดีที่จะได้ซื้อของขวัญวาเลนไทน์เตรียมไว้ให้คนพิเศษได้อีกด้วย

ที่มา เฟซบุ๊ก Siam Takashimaya

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *