ซื้อกระเช้าของขวัญที่ Tops จัดโปรแบบจุก ๆ

ใกล้ปีใหม่แบบนี้ก็อดนึกถึงผู้หลักผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือไม่ได้ ปกติทุกปีก็จะต้องเอากระช้าไปมอบให้ เหมือนเป็นธรรมเนียมที่ต้องทำทุกปีก็เลยอดไม่ได้จะต้องแวะไปดูโปรโมชั่นกระเช้าเอาไว้สักหน่อยจะได้เลือกซื้อได้ถูกว่ามีกระเช้าแบบไหนน่าสนใจบ้าง ราคาประมาณเท่าไหร่ และมีโปรโมชั่นเด็ด ๆ อะไรออกมาเรียกเงินในกระเป๋าบ้าง? จนไปเจอกับโปรโมชั่น Tops กับกระเช้าหลากหลายแบบที่น่าสนใจ

ส่วนลดกระเช้าสุดพิเศษ พร้อมรับ E-Wish Card

กระเช้าของขวัญมักจะบรรจุอาหารที่สามารถจัดวางไว้ในกระเช้าได้ เช่น กระเช้าผลไม้, กระเช้าซุปไก่สกัด, กระเช้าอาหารเสริม แต่ปัจจุบันมีกระเช้าหลากหลายมากขึ้น แอบไปเจอกระเช้าน้ำหอม, กระเช้าสกินแคร์ และกระเช้าอื่น ๆ ที่นอกเหนือจากของกิน ซึ่งก็รู้สึกว่าเดี๋ยวนี้วงการการมอบกระเช้าค่อนข้างหลากหลาย ราคาเริ่มต้นตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพัน ขนาดและสินค้าในกระเช้าก็มีความหลากหลาย ทั้งเซตรวมสินค้าของกินของใช้, เซตรวมแบรนด์เดียวกัน และเซตความสวยความงาม เดินไปเพลิน ๆ อาจจะได้หลายกระเช้าติดไม้ตืดมือกลับมา

พิเศษ! รับ E-Wish Card การ์ดอวยพรหรือ ส.ค.ส แบบอิเล็กทรอนิกส์ เป็นการรักษ์โลกอีกทางหนึ่ง วิธีการก็ง่าย ๆ แค่สแกนแล้วรับการ์ด พร้อมส่งต่อให้คนที่รักได้เลย แต่ต้องช้อปครบ 1,500 บาทก่อนนะถึงจะได้การ์ด

โบว์กระเป๋าผ้าติดกระเช้า รักษ์โลกและใช้งานได้จริง

โบว์ที่ติดกระเช้าเนี่ย หลายต่อหลายครั้งแค่ประดับสวย ๆ พอจะใช้ของในกระเช้าก็แกะโบว์ทิ้ง ชวนให้เสียดายเปล่า ๆ เลยมีการผุดไอเดียโบว์กระเป๋าผ้าที่พอคลี่ออกมากลายเป็นกระเป๋าผ้าขนาดกำลังดี พร้อมใส่ของได้เลย

โปรโมชั่นกระเช้าจาก Tops
โปรโมชั่นกระเช้าจาก Tops

โปรโมชั่น:

  • ส่วนลดกระเช้า
  • ซื้อครบ 1,500 บาท รับฟรี! การ์ดปีใหม่ หรือ E-Wish Card
  • ซื้อกระเช้าที่ร่วมรายการ รับโบว์กระเป๋า DIY ติดกระเช้า

ระยะเวลา:

วันนี้ – 5 มกราคม 2564

จุดเด่น:

มีกระเช้าหลากหลายแบบให้เลือกซื้อ ใครเบื่อกระเช้าแบบเดิม ๆ สามารถเข้ามาเลือกซื้อดูได้ พร้อมส่วนลดพิเศษ จัดเป็นเซตให้เรียบร้อย ไม่ต้องไปนั่งจัดกระเช้าเอง นอกจากนั้นยังมีไอเดียโบว์กระเป๋าที่เก๋มาก ๆ

พิกัด:

ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ตทุกสาขา หรือช้อปทางท็อปส์ออนไลน์ได้ แต่จะไม่เห็นกระเช้าของจริง

กระเช้าปีใหม่เป็นอะไรที่ขาดไม่ได้จริง ๆ ยิ่งสำหรับผู้ใหญ่ การเลือกให้กระเช้าก็ถือว่าเซฟที่สุด เพราะบางครั้งก็เลือกของขวัญให้ไม่ถูก ใครมองหากระเช้าอยู่ตอนนี้ช้อปที่ท็อปส์ถือว่าคุ้ม ห้ามพลาด!

รูปภาพจาก Tops Online  ข้อมูลจาก Promotions.co.th

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *