ผ้าปูที่นอน Amidella Collection 650 ลด 50% ที่สยามพารากอน

คนเป็นโรคภูมิแพ้ต้องเคยประสบปัญหาไปนอนที่นอนที่มีฝุ่นเมื่อไหร่เป็นต้องจามหน้าแดงคอแดงไปหมด ทำให้เราเริ่มมองหาตัวเลือกใหม่ ๆ ที่ช่วยป้องกันฝุ่นและไรฝุ่นที่ชอบมาเกาะตามที่นอนหมอนมุ้ง ทำให้นอนหลับไม่เป็นสุข จนไปรู้จักกับนวัตกรรม Sanitized จากสวิตเซอร์แลนด์ถึงขนาดมีเว็บไซต์ของตัวเอง ได้ข้อมูลคร่าว ๆ มาว่า มันเป็นเทคโนโลยีที่ใช้ในการผลิตเพื่อป้องกันไรฝุ่นมาเกาะบนผ้า รวมถึงให้ความรู้สึกนุ่มสบาย ถือเป็นผ้าปูที่นอนที่ตอบโจทย์ชาวภูมิแพ้แบบเรา ค้นไปค้นมาก็เจอผ้าปูที่นอนที่ใช้เทคโนโลยีนี้หลายแบรนด์ ถือโอกาสซื้อมาลองซักแบรนด์ ตัดสินใจเลือกแบรนด์บนห้างอย่าง PASAYA เพราะรีวิวแน่นและขายบนห้างอย่างพารากอนน่าจะมีความน่าเชื่อถือสูง

Grand Sale Teaser ผ้าปูที่นอน Pasaya คอลเล็คชั่น Amidella Collection 650 เส้นด้าย ลด 50%

จั่วหัวมาถึงผ้าปูที่นอนนอนสบายสำหรับคนเป็นภูมิแพ้ พร้อมประสบการณ์ที่นอนของ Pasaya มาขนาดนี้แล้ว แน่นอนว่าเพราะเรามีโปรโมชั่นดี ๆ จากห้างพารากอนมาบอกต่อ สำหรับร้าน Pasaya วันนี้จัดโปรโมชั่นแรงลดราคาผ้าปูที่นอนคอลเลคชั่น Amidella Collection 650 Thread Count ที่นุ่มพิเศษ นอนแล้วสบายคลายปวดเมื่อย ลดสูงสุดไปเลย 50% หั่นราคาลงครึ่งต่อครึ่งแบบนี้ใครจะอดใจไหว

โปรโมชั่น Pasaya @Paragon
โปรโมชั่น Pasaya @Paragon

โปรโมชั่น:

Grand Sale Teaser

ลดราคาที่นอน Amidella Collection 650 เส้นด้าย 50%

ระยะเวลา:

25 – 29 พฤศจิกายน 2563

จุดเด่น:

ผ้าปูที่นอนสุดล้ำจากเทคโนโลยี Sanitized ที่ช่วยป้องกันไรฝุ่นบนผ้า และยังสามารถป้องกันเชื้อไวรัสบางชนิดได้อีกด้วย เหมาะกับคนเป็นภูมิแพ้ หรือเด็กเล็กที่ภูมิคุ้มกันยังไม่แข็งแรงมาก

พิกัด:

PASAYA Flagship Store ชั้น 3 สยามพารากอน North Zone

ผ้าปูที่นอนเหมือนเป็นเรื่องเล็ก ๆ นอนที่ไหนก็เหมือนกัน ลองเปลี่ยนมาใช้ผ้าปูที่นอนที่มีประสิทธิภสพในการกำจัดไรฝุ่นดูแล้วจะเห็นความแตกต่างของการนอนแบบปลอดภัย หลับสนิทได้ตลอดคืนเป็นยังไง พลาดโปรนี้ไปจะหาว่าไม่แนะนำให้ซื้อไม่ได้นะ ขอบอกไว้ก่อน

ที่มา: เฟซบุ๊ก Siam Paragon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *