แฟนคลับเตรียมกรี๊ด! ลุ้นเป็นผู้โชคดีถ่ายรูปกับมาร์ค-กันจากซีรีส์บังเอิญรัก

โอกาสใกล้ชิดนักแสดงคนโปรดมาถึงแล้ว เมื่อห้างสรรพสินค้า Emporium และ EmQuartier เปิดให้ลูกค้าที่น่ารักซื้อตั๋วเข้าร่วมงาน MAGICAL FESTIVAL X MARK SIWAT – GUN NAPAT และพิเศษ! สำหรับ 20 คนแรกที่ซื้อบัตรได้ทันมีสิทธิ์ถ่ายภาพสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ 2 นักแสดงหนุ่ม มาร์ค ศิวัช และกัน ณภัทรแบบฟิน ๆ ไปเลย

งาน MAGICAL FESTIVAL X MARK SIWAT – GUN NAPAT ที่ The EmQuartier

ซีรีส์ A Chance To Love บังเอิญรักเป็นซีรีส์ที่หลายคนติดงอแงม งานนี้นักแสดงหลักอย่างหนุ่มมาร์ค ศิวัช และกัน ณภัทรก็มีอีเวนต์คู่กัน ซึ่งจัดโดยห้างสรรพสินค้ายักษ์ใหญ่อย่าง The Emporium และ The EmQuartier งานนี้เอาใจเหล่าแฟนคลับสุด ๆ ด้วยสิทธิพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟอย่างการถ่ายรูปคู่กับนักแสดงทั้ง 2 คนเป็นที่ระลึก กติการการได้รับเลือกเป็นผู้โชคดีก็ง่าย ๆ ดังนี้

  • เริ่มจำหน่ายบัตร 6 ธันวาคม 2563 ผ่านลิงก์ทางไลน์ @EMDISTRICT
  • ซื้อบัตรกำนัลของทางห้างมูลค่า 2,500 บาทผ่านลิงก์ โดยบัตรกำนัลนี้จะแยกเป็นบัตรกำนัลมูลค่า 1,000 บาท 2 ใบ และมูลค่า 500 บาท 1 ใบ สามารถใช้ในห้างสรรพสินค้าได้จนถึง 28 กุมภาพันธ์ 2564
  • ชำระเงินผ่านทาง Ticket Melon สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางไลน์
  • รอรับ QR Code ยืนยันสิทธิ์

เพียงเท่านี้ก็จะได้รับสิทธิ์ถ่ายรูปสุดเอ็กซ์คลูซีฟแล้ว โดยบัตรจะมีจำหน่ายเพียง 50 ใบเท่านั้น ถ้าซื้อไม่ทันบัตรจะขึ้นว่า Sold out ใครรอโอกาสถ่ายรูปแบบใกล้ชิดกับหนุ่มมาร์คและหนุ่มกันต้องรีบวิ่งให้ทัน สำหรับคนที่วิ่งทัน เมื่อถึงวันงานที่ 12 ธันวาคม 2563 ให้ปฏิบัติตามขั้นตอน ดังนี้

  • นำ QR Code มารับบัตรกำนัลและสายรัดข้อมือที่เคาน์เตอร์ Redemption ที่ชั้น M The EmQuartier ในวันที่ 12 ธันวาคม 2563 เวลา 10.00 – 16.00 น.
  • นำสายรัดข้อมือและบัตรประจำตัวประชาชนยื่นให้เจ้าหน้าที่บริเวณหน้าต้นคริสมาสต์ Quartier Parc ชั้น M, The EmQuartier  ตั้งแต่เวลา 17.00 – 17.50 น. เพื่อเข้าร่วมงาน
MAGICAL FESTIVAL X MARK SIWAT – GUN NAPAT
MAGICAL FESTIVAL X MARK SIWAT – GUN NAPAT

งานอีเวนต์:

MAGICAL FESTIVAL X MARK SIWAT – GUN NAPAT

ระยะเวลา:

  • จำหน่ายบัตร 6 ธันวาคม 2563
  • วันงาน 12 ธันวาคม 2563

จุดเด่น:

งานนี้เป็นงานที่จัดขึ้นเพื่อเอาใจแฟนคลับมาร์ค-กัน และประชาสัมพันธ์บัตรกำนัลของทางห้างด้วย ผู้ซื้อจะได้รับบัตรกำนัลมูลค่า 2,500 บาทในการใช้จ่ายภายในห้าง ขณะเดียวกันก็ได้สิทธิ์ถ่ายรูปกับศิลปินแบบใกล้ชิดสุด ๆ ถือว่าเป็นการซื้อที่คุ้มมาก โดยเฉพาะกับแฟนคลับซีรีส์บังเอิญรัก และแฟนคลับมาร์ค-กัน

พิกัด:

Quartier Parc ชั้น M, The EmQuartier

ช่วงใกล้สิ้นปีแบบนี้ หลาย ๆ ที่ก็ทยอยออกโปรโมชั่นต่าง ๆ เพื่อคืนความสุขให้ผู้บริโภค เราจะมีโอกาสเห็นดาราและศิลปินต่าง ๆ ออกงานอีเวนต์บ่อยขึ้น ร่วมถึงมีโอกาสร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการใกล้ชิดคนดังเหล่านั้น ใครที่มีศิลปินในดวงใจ ช่วงนี้ขอแนะนำให้เกาะติดทุกช่องทาง เพราะหลาย ๆ คนจะต้องมีอีเวนต์ช่วงใกล้ ๆ สิ้นปีจนถึงปีใหม่แน่นอน อย่างน้อยก็ช่วยคลายความคิดถึงศิลปินในดวงใจได้บ้าง

ที่มา: เว็บไซต์ Emquartier

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *