แอดไลน์ Central Life โหลดฟรีสติกเกอร์ The magical Light

ความพิเศษของแอปพลิเคชั่นไลน์ที่หลายคนชื่นชอบก็คงเป็นการเลือกซื้อธีม และการเลือกซื้อสติกเกอร์สำหรับส่งหากัน ซึ่งสติกเกอร์ไลน์และธีมไลน์สามารถซื้อได้ผ่านเหรียญไลน์ โดยเหรียญนี้จะมาจาก 2 กรณี ได้แก่

  • เติมเงินจริงเข้าไปเพื่อแลกเหรียญ – เป็นวิธีที่ง่ายดายและรวดเร็วทันใจ การเติมเงินก็ทำได้หลายวิธี ตามแต่ความสะดวก
  • ทำกิจกรรมแล้วได้รับเหรียญฟรี – การอ่านข่าว, การดูโฆษณา, การเพิ่มเพื่อน การเข้าร่วมแคมเปญต่าง ๆ ที่แจกเหรียญ

ซึ่งสติกเกอร์ไลน์มีทั้งแบบที่มีผู้วาดแล้วลงขายในไลน์ และแบบที่ร้านค้าทางการทำขึ้นเพื่อเป็นของสมนาคุณ ห้างสรรพสินค้าเครือเซ็นทรัลเองก็ได้ใช้แอปพลิเคชั่นไลน์ในการติดต่อสื่อสารกับลูกค้า ดังนั้นในโอกาสใกล้เทศกาลคริสต์มาสแบบนี้ ทางไลน์ของห้างจึงได้จัดแคมเปญแจกสติกเกอร์ไลน์ขึ้น

สติกเกอร์ไลน์ The Magical Light พร้อมให้โหลดแล้ว สำหรับเพื่อนของ Central Life

ไลน์เป็นอีกช่องทางออฟฟิเชียลที่ทางห้างใช้ในการแจ้งโปรโมชั่นและข่าวสารต่าง  ๆ สู่กลุ่มลูกค้า การที่คนเพิ่มเพื่อน หรือ Add Friend Central Life เยอะ ๆ ก็จะช่วยให้ทางห้างในเครือเซ็นทรัสสามารถกระจายข่วสารได้กล้างขวkงยิ่งขึ้น และเพื่อเป็นการขอบคุณเพื่อนของ Central Life ทั้งเก่าและใหม่ ทางเซ็นทรัลจึงได้ปล่อยสติกเกอร์วันคริสต์มาสสุดน่ารัก The Magical Life ให้ดาวน์โหลดกันได้ โดยสามารถทำได้ง่าย ๆ ไม่เกิน 3 ขั้นตอน ดังนี้

  • แอดเพื่อน central Life หรือเสิร์ชชื่อในช่องบัญชีทางการได้เลย
  • ลงทะเบียนสมาชิกบัตรเดอะวัน
  • กดดาวน์โหลดสติกเกอร์ได้เลย

สำหรับใครที่เพิ่มเพื่อนและลงทะเบียนสมาชิกไว้แล้วก็สามารถดาวน์โหลดสติกเกอร์ได้ตามปกติเลย

The Magical Light
The Magical Light

Event:

สติกเกอร์ไลน์ The Magical Light

ระยะเวลา:

ไม่ระบุ

จุดเด่น:

สติกเกอร์ไลน์ The Magical Light 2021 นี้เป็นสติกเกอร์เอ็กซ์คลูซีฟที่ได้รับเฉพาะการทำตามเงื่อนไขเท่านั้น เป็นการวาดโดยใช้ลายเส้นการ์ตูน ตัวละครและหตุการณ์จะเกี่ยวข้องกับเทศกาลคริสต์มาส ซึ่งใกล้เข้ามาแล้วในช่วงปลายปีแบบนี้

พิกัด:

Line central Life

ใครที่ชื่นชอบการส่งสติกเกอร์ไลน์หากัน ห้ามพลาดสติกเกอร์ที่จับมัดความน่ารักทุกอย่างพร้อมเสิร์ฟอย่าง The Magical Light 2021 เก็บไว้ส่งเป็นสติกเกอร์อวยพรวันคริสต์มาสและวันปีใหม่ก็เก๋ไม่น้อยกว่าใคร เข้าไปเพิ่มเพื่อแล้วดาวน์โหลดเลย

ที่มา: เฟซบุ๊ก CentralWorld

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *